Cho thuê xe 4 chỗ đi chợ Kỳ Lừa giá rẻ tại Hà Nội

ducvinh 14/11/2016

Chợ Kỳ Lừa thuộc phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Chợ Kỳ Lừa là nơi mua bán trao đổi hàng hoá giữa các vùng miền trong cả nước, ngoài ra khi đến chợ Kỳ Lừa quý khách sẽ được thưởng thức các hoạt động văn hoá mang bản sắc dân tộc của Lạng Sơn. Chợ Kỳ lừa mỗi tháng họp 6 phiên vào các ngày mùng 2, ngày mùng 7 âm lịch, có hàng hoá sản vật của hầu hết các tỉnh. Qúy khách hãy đến chợ Kỳ Lừa để tận tay lựa chọn những gì mà mình yêu thích.

Chợ Kỳ Lừa ngày nay đã được tôn tạo và mở cửa cả ngày và đêm quý khách sẽ có rất nhiều thời gian tham quan lựa chọn những gì mình yêu thích tại Kỳ Lừa. Với không khí trong lành của núi rừng miền biên cương, cùng với cảnh và người đi chợ đêm gây được ấn tượng sâu sắc khó phai đối với khách đến Lạng Sơn. Ai có dịp ghé qua chợ Kỳ Lừa sẽ thấy nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn thế nữa.

Để có chuyến du lịch chợ Kỳ Lừa hoàn hảo và tiết kiệm chi phí? Quý khách hãy liên hệ ngay tới công ty Đức Vinh – dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi chợ Kỳ Lừa chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Công ty chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm qua, với nhiều kinh nghiệm và thế lực sẵn có của mình, chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng nhất từ những khâu nhỏ nhất.

cho-thue-xe-4-cho-di-cho-ky-lua-gia-re-tai-ha-noi-2

Qúy khách thuê xe 4 chỗ đi chợ Kỳ Lừa chúng tôi cam kết những yếu tố sau:

  • Đức Vinh đảm bảo xe 4 chỗ đời mới nhất thị trường.
  • Cam kết giá cho thuê xe 4 chỗ đi chợ Kỳ Lừa rẻ nhất Hà Nội.
  • Khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ lái xe tại Đức Vinh.
  • Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe 4 chỗ, quý khách thỏa sức lựa chọn.
  • Cam kết không tăng giá thuê xe trong những ngày lễ, tết…
  • Giảm 10% giá cước thuê xe dành cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.
  • Hàng năm luôn tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Hàng năm công ty chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng và đa số họ đều rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Qúy khách sử dụng dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh sẽ được hóa thân vào vai “ thượng đế” bởi Đức Vinh luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình nhất có thể.

Để biết thêm thông tin về giá cước thuê xe 4 chỗ đi chợ Kỳ Lừa tại công ty Đức Vinh, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe tại công ty chúng tôi. Điều hành luôn trực 24/24h, tư vấn và báo giá một cách chính xác.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan