Cho thuê xe 4 chỗ đi Bắc Ninh chất lượng tốt, uy tín tại Hà Nội

ducvinh 06/03/2017

Bạn có nhu cầu về dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Bắc Ninh du lịch, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn hãng xe và dịch vụ nào để sử dụng. Tuy khoảng cách từ Hà Nội tới Bắc Ninh không quá xa, nhưng vẫn có rất nhiều các gia đình lựa chọn thuê xe để tính an toàn được cao hơn, đảm bảo trên đường đi.

Đến với Bắc Ninh có thể nói có rất nhiều những địa danh nổi tiếng như Đền Đô, Chùa Phật Tích, Gốm Phù Lãng, chùa Dâu, làng tranh đông hồ,… để bạn tha hồ thăm quan. Với bề dày văn hóa lịch sử, Bắc Ninh tiếp đón khách thập phương với hàng trăm các kiến trúc cổ với rất nhiều các lễ hội nổi tiếng tại mảnh đất xứ kinh bắc này.  Đức Vinh chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chuyến đi một cách an toàn và trọn vẹn nhất với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Bắc Ninh chất lượng tốt, uy tín tại Hà Nội.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy và có thương hiệu trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Đức Vinh luôn là một trong những công ty đi đầu về chất lượng phục vụ khách hàng thuê xe. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và thân thiệt chu đáo với khách hàng trong mỗi chuyến đi. Đặc biệt, ngoại ngữ căn bản như tiếng anh, tiếng trung, tiếng hàn,… phục vụ khách du lịch nước ngoài tại Việt Nam.

thue-xe-4-cho-di-Bac-Ninh

Hệ thống xe tại Đức Vinh luôn được đảm bảo cần thiết, cam kết về chủng loại xe, dòng xe đời xe và lái xe như thỏa thuận giữa hai bên với khách hàng. Đảm bảo xe đến đúng giờ, đúng nơi đón, không để bạn phải chờ đợi

            + 100% là những dòng xe mới, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

            + Luôn được bảo dưỡng định kỳ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm với tay nghề cao.

            + Xe được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi.  Kiểm tra an toàn trước khi dời bãi xe phục vụ khách hàng.

Đến với Đức Vinh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đối với chúng tôi, khách hàng là trên hết, mọi hành động cử chỉ đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đức Vinh luôn lắng nghe, tiếp thu và rút kinh nghiệm những phản hồi của khách hàng để khắc phục và tự hoàn thiện mình hơn trong tương lai.

Ngoài đáp ứng nhu cầu thuê xe 4 chỗ đi Bắc Ninh, Đức Vinh còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe oto tại Hà Nội đi các tỉnh khác nhau tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với Đức Vinh qua hệ thống hotline: 0946021222 -0912206287. Địa chỉ: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan