Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh tại Hà Nội

ducvinh 09/11/2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu đưa đón con em mình của phụ huynh học sinh, cũng như đáp ứng nhu cầu về bảo đảm an toàn cho học sinh trong quá trình đi lại. Hiện nay hệ thống các trường tiểu học, trung học trên địa bàn Hà Nội đều thuê xe 29 chỗ để đưa đón học sinh đi lại.

Công ty TNHH Đức Vinh phục vụ dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội với cam kết an toàn nhất dành cho học sinh trong quá trình đi lại. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên lái xe có nhiều kinh nghiện, thông thạo đường xá trên địa bàn Hà Nội. Thân thiện trong việc phục vụ đưa đón các em học sinh. Các trường học khi sử dụng dịch vụ của Đức Vinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho học sinh.

Là một trong những công ty cũng cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, Đức Vinh chúng tôi nhận cho thuê xe để đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội. Nhận đưa đón từ các cấp tiểu học cho đến cấp trung học phổ thông. Cam kết chất lượng an toàn đảm bảo, xe đưa đón đúng giờ. Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn vui tươi thân thiện với các em học sinh.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi nhà trường sử dụng dịch vụ đưa đón của công ty Đức Vinh với những lý do sau:

– Đức Vinh luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội lâu năm, uy tín được nhiều khách hàng và đối tác khen ngợi và thừa nhận. Không chỉ có dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh, mà những dịch vụ thuê xe phục vụ cho mục đích khác chúng tôi cũng đều làm tốt.

thue-xe-29-cho-dua-don-hoc-sinh-tai-ha-noi

– Hệ thống xe được sử dụng để đưa đón học sinh hoàn toàn là những dòng xe mới, chất lượng cao, hệ thống điều hòa nóng lạnh vào mùa đông, mùa hè. Các trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi tình huống sảy xa trong quá trình di chuyển.

– Đức Vinh có phục vụ hệ thống camera theo yêu cầu của phụ huynh. Nhằm giám sát quá trình đến trường của con em mình cũng như toàn bộ quy trinh đưa đón học sinh.

– Giá thuê xe 29 chỗ phục vụ đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội cam kết có chi phí tốt nhất trên thị trường. Không những vậy, đảm bảo học sinh sẽ vô cùng thoải mái khi được sử dụng xe của Đức Vinh, phụ huynh yên tâm về sự an toàn của con em mình cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà Đức Vinh mang lại.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh tại Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 091.994.2155 – 094.602.1222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan