Cho thuê xe 29 chỗ đi Đền Gióng giá tốt nhất Hà Nội

ducvinh 20/02/2017

Khu di tích lịch sử đền Sóc là nơi gắn với truyền thuyết anh hùng thánh Gióng bay về trời sau khi đánh thắng giặc Ân. Khu di tích này được Vua Lê Đại Hành cho xây dựng tại khu vực núi Sóc, xã Vệ Linh, Sóc Sơn, Hà Nội và được xếp hạng di tích quốc gia năm 1962. Hiện tại, khu di tích gồm: đền Trình, đền Mẫu, chùa Non Nước, chùa Đại Bi, đền Thượng, hòn đá Chồng, tượng đài Thánh Gióng và các lăng bia đá ghi lại lịch sử và lễ hội đền Sóc.

Hàng năm du khách thập phương đến đây hành hương, cúng bái rất đông. Chính vì vậy quý khách muốn du lịch Đền Gióng cần tìm một địa chỉ cho thuê xe uy tín và tránh trường hợp bị tăng giá trong mùa lễ hội.

Qúy khách du lịch Đền Gióng cùng cơ quan hoặc gia đình với số lượng người khá lớn hãy tham khảo dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Đền Gióng tại công ty Đức Vinh. Đức Vinh luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Đức Vinh với hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Bởi công ty Đức Vinh làm việc luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu nên được rất nhiều khách hàng tin và sử dụng. 

Xe 29 chỗ đi Đền Gióng tại công ty Đức Vinh đảm bảo đời mới nhất hiện nay, Đức Vinh cho thuê xe 29 chỗ Isuzu samco, Huyndai County… quý khách lựa chọn loại xe nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Đức Vinh hoạt động mạnh nhất trên thị trường

Nói đến dịch vụ cho thuê xe tại Đức Vinh, hầu hết các nhà xe nào cũng biết đến, đối với những doanh nghiệp hay công ty thường xuyên sử dụng đến xe du lịch, Đức Vinh chính là địa chỉ mà họ thường xuyên sử dụng. Với thế lực sẵn có của mình Đức Vinh đã xây dựng đội ngũ nhân viên hùng hậu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Cho thuê xe rẻ nhất hà nội

Đức Vinh đảm bảo không có đơn vị cho thuê xe có giá rẻ như ở Đức Vinh. Nếu có chúng tôi sẵn sàng giảm 10% giá cước thuê xe. Trên thị trường Đức Vinh nổi tiếng là đơn vị hoạt động mạnh và được rất nhiều khách hàng biết đến, bởi Đức Vinh cho thuê xe với giá ưu đãi nhất thị trường. Không khách hàng nào có thể chối từ khi biết đến dịch vụ cho thuê xe tại Đức Vinh.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Đền Gióng chuyên nghiệp

Đội ngũ lái xe được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% lái xe có trình độ chuyên môn và có ít nhất 3 năm trong nghề. Họ am hiểu vị trí địa lý, sẽ giúp khách hàng có chuyến đi nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong hành trình.

Đội ngũ lái xe làm việc đúng giờ, giao tiếp lịch sự, phục vụ khách hàng nhiệt tình. Đặc biệt lái xe đa số họ có trình độ ngoại ngữ, biết tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung… phục vụ khách nước ngoài một cách chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe 29 chỗ đi Đền Gióng quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe. Phòng điều hành luôn trực 24/24h sẽ tư vấn, báo giá nhanh và chính xác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222.

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan