Cho thuê xe 29 chỗ đi Chùa Địch Lộng, Ninh Bình giá tốt nhất thị trường

ducvinh 17/02/2017

Động – chùa Địch Lộng là di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia thuộc xã Gia Thanh, Gia Viễn, Ninh Bình, Việt Nam. Động – Chùa Địch Lộng là quần thể di tích danh thắng gồm có đình đá (có 16 cột đá nguyên khối); đền thờ Lý Quốc Sư; hồ bán nguyệt, 5 tháp cao ba tầng và ba gian chùa Hạ.

Chùa Địch Lộng  là nơi được rất nhiều du khách tới tham quan, quý khách đang có dự định du lịch Chùa Địch Lộng với số lượng người khá lớn. Đức Vinh xin giới thiệu tới quý khách hàng một địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ đi Chùa Địch Lộng uy tín – giá rẻ – chất lượng nhất thị trường.

GIÁ CHO THUÊ XE TẠI ĐỨC VINH RẺ NHẤT HÀ NỘI

Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định rằng, công ty Đức Vinh cho thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội? Bởi trên thực tế chính khách hàng đã có câu trả lời. Trước khi thuê xe, đa số khách hàng đã đi khảo giá ở tất cả các địa chỉ cho thuê xe trên địa bàn Hà Nội, địa chỉ nào cho thuê xe giá rẻ thì đồng nghĩa với việc khách hàng thuê xe tại địa chỉ đó. Đức Vinh luôn là địa chỉ mà khách hàng cần khi thuê xe tại Đức Vinh.

XE 29 CHỖ ĐẢM BẢO ĐỜI MỚI NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Xe đời mới, chất lượng tốt luôn được khách hàng đánh giá cao khi thuê xe 29 chỗ tại công ty Đức Vinh. Để khách hàng hài lòng, Đức Vinh luôn chú trọng tới chất lượng xe cũng như các tiện nghi trên xe để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đức Vinh hơn 10 năm hoạt động, chưa từng nhận sự phản hồi không tốt từ phía khách hàng. Bởi Đức Vinh đã thực hiện quá tốt nhiệm vụ của một nhà xe chuyên nghiệp.

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH

Đức Vinh tuyển chọn và đào tạo được đội ngũ lái xe cực kỳ chuyên nghiệp, 100% lái xe có trình độ chuyên môn và có ít nhấtt 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

Đội ngũ lái xe am hiểu vị trí địa lý trên địa bàn tổ quốc, đặc biệt tỉnh Ninh Binh, quý khách hãy an tâm khi thuê xe 29 chỗ đi Chùa Địch Lộng.

Lái xe luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu, đây là yếu tố luôn nghi nhớ của mỗi lái xe.

Đức Vinh không chỉ phục vụ khách trong nước mà mở rộng đối với khách nước ngoài, chính vì vậy bắt buộc lái xe tại Đức Vinh phải có trình độ ngoại ngữ, lái xe biết tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn…

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe 29 chỗ đi Chùa Địch Lộng, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222.

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan