Cho thuê xe 16 chỗ tại quận Hai Bà Trưng

ducvinh 21/10/2016

Trong vô vàn các công ty cho thuê xe 16 chỗ tại quận Hai Bà Trưng thì đâu là công ty để bạn tin tưởng? Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ của bạn là gì? Chất lượng xe, giá thành cho thuê xe hay một yếu tố nào khác?

Nếu bạn đang quan tâm đến giá cả cũng như chất lượng xe tại các công ty cho thuê xe 16 chỗ hiện nay bạn có thể tham khảo các dòng xe tại Đức Vinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe oto tại Hà Nội chúng tôi hiểu mỗi khách hàng cần gì và Đức Vinh cần làm gì để hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của mình. Với số lượng xe đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cũng như nhãn hàng chúng tôi có đầy đủ các dòng xe mà khách hàng mong muốn.

thue-xe-16-cho-tai-quan-hai-ba-trung

Bạn luôn mong muốn được ngồi trong một chiếc xe mới, đi êm mà giá cả hợp lý? Hãy đến với Đức Vinh. Chúng tôi luôn lựa chọn những dòng xe mới nhất hiện nay từ xe giá rẻ đến xe hạng sang để khách hàng luôn được tận hưởng cảm giác an toàn nhất khi ngồi trên xe công ty chúng tôi. Ngoài ra toàn bộ xe đã được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, hàng quý để đảm bảo độ em khi di chuyển trên đường. Và để đảm bảo an toàn cho khách hàng chúng tôi luôn kiểm tra xe, vệ sinh xe trước khi cho thuê xe. Đảm bảo quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

Nếu bạn cần một tài xế thông thuộc đường tại nội thành Hà Nội, ngoại thành Hà Nội hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh. Tất cả đội ngũ lái xe tại công ty chúng tôi đều có bằng cấp, được đào tạo bài bản và đặc biệt có kinh nghiệm lâu năm trong việc lái xe. Không chỉ có vậy chúng tôi có cả đội ngũ lái xe thông thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật …. Với một số công ty nước ngoài chúng tôi cũng có thể đáp ứng nếu khách hàng là người nước ngoài.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn công ty cho thuê xe 16 chỗ nào uy tín tại quận Hai Bà Trưng cũng như trên địa bàn Hà Nội, hãy một lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về các dòng xe cũng như cách đặt thuê xe bạn vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Liên hệ sđt: 091.994.2155 – 094.602.1222

Bình luận

Dịch vụ liên quan