Cho thuê xe 16 chỗ tại quận Hà Đông

ducvinh 19/10/2016

Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đi trong nội thành, ngoại thành Hà Nội nhưng vẫn chưa thể tìm ra. Hiện nay có khá nhiều nơi cho thuê xe chỉ với vài thao tác đơn giản bạn cũng có thể tìm ra cả một danh sách cửa hàng cho thuê xe 16 chỗ. Tuy nhiên bạn vẫn chưa tin tưởng bởi lẽ nơi thì giá quá cao, nơi thì xe quá cũ? Bạn đã một lần sử dụng dịch vụ cho thue xe 16 cho của Đức Vinh chưa ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe chạy nội thành, ngoại thành Hà Nội Đức Vinh hân hạnh là một trong những công ty cho thuê xe uy tín tại quận Hà Đông. Dù mục đích thuê xe của bạn là gì chắc hẳn điều đầu tiên bạn mong muốn nhất cũng chính là lựa chọn được một chiếc xe phù hợp với bản thân, chi phí thuê xe hợp lý và đặc biệt phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Hơn ai hết Đức Vinh luôn lắng nghe và hiểu rằng chúng tôi cần làm gì để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

thue-xe-16-cho-tai-quan-ha-dong

Đức Vinh – địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại quận Hà Đông

Số tiền khách hàng phải bỏ ra để thuê xe 16 chỗ không phải số tiền quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ. Vì vậy bạn luôn mong muốn tìm được địa chỉ có giá cả hợp lý. Với Đức Vinh chúng tôi không cam kết mang lại cho bạn mức giá thuê xe rẻ nhất thị trường. Bởi lẽ giá cả thường đi kèm với chất lượng. Nếu bạn thuê một chiếc xe quá cũ thì việc giá thành rẻ là chuyện hiển nhiên. Nhưng không giống bất kỳ một mặt hàng gì, chất lượng xe đi liền với độ an toàn cũng như sức khỏe của bạn. Chính vì vậy chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất với chất lượng xe tốt nhất. Bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ cửa hàng nào cho thuê xe 16 chỗ với mức giá rẻ như tại Đức Vinh mà chất lượng ngang bằng Đức Vinh.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng xe, Đức Vinh mong muốn mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại công ty chúng tôi. Toàn bộ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, có đầy đủ bằng cấp lái xe và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lái xe nội thành, ngoại thành Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về cách thức đặt lịch cũng như lựa chọn mẫu xe khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 091.994.2155 – 094.602.1222

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khác!

Bình luận

Dịch vụ liên quan