Cho thuê xe 16 chỗ tại huyện Ứng Hòa

ducvinh 25/10/2016

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội xin kính chào quý khách!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe, để tìm được một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ rất đơn giản, các bạn có thể tìm kiếm trên mạng internet bất cứ khi nào, chắc chắn có hàng loạt địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ. Nhưng để các bạn tìm được một địa chỉ cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay thì lại là điều không dễ chút nào.

Đức Vinh – công ty hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe 16 chỗ hơn 10 năm qua đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Cho thuê xe 16 chỗ tại huyện Ứng Hòa 

Chúng tôi cam kết giá cước cho thuê xe 16 chỗ rẻ nhất hà nội, đã có rất nhiều khách hàng khảo sát giá thuê xe trên thị trường và chính họ là người cảm nhận và đánh giá rằng: Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ rẻ nhất thị trường.

Đặc biệt khách hàng tại huyện Ứng Hòa thuê xe 16 chỗ ở Đức Vinh sẽ được hưởng những ưu đãi lớn, giá cước thuê xe rẻ nhất hà nội, quý khách còn được giảm 10% giá thuê xe 16 chỗ nếu đi vượt quá 500km.

 

cho-thue-xe-16-cho-tai-huyen-ung-hoa

 

Lợi thế khi khách hàng tại huyện Ứng Hòa thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh

+ Ký hợp đồng thuê xe nhanh gọn.

+ Thuận lợi di chuyển khi khách hàng muốn tới công ty Đức Vinh kiểm tra xe trước khi khởi hành.

+ Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ đảm bảo xe đời mới nhất hiện nay, tiện nghi đầy đủ phục vụ khách hàng trên đường dài: đồ uống, khăn ướt, tivi…

+ Xe đời mới, chất lượng tốt đảm bảo khách hàng sẽ thấy thoải mái và không bị say xe.

+ Đức Vinh đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, họ là những tay lái giàu kinh nghiệm. Lái xe am hiểu vị trí trên địa bàn tổ quốc, luôn mang lại cảm giác an toàn đối với khách hàng.

+ Khách hàng tại huyện Ứng Hòa đã ủng hộ Đức Vinh trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy Đức Vinh luôn có chương trình tri ân khách hàng, bằng cách giảm giá cước thuê xe và có những món quà nhỏ để cảm ơn khách hàng.

Đức Vinh luôn tự hào mình là đơn vị cho thuê xe oto tại Hà Nội đứng đầu về mọi mặt. Khách hàng tại huyện Ứng Hòa thuê xe 16 chỗ của chúng tôi để cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất.

Mọi thông tin chi tiết về giá cước cho thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh quý khách hãy liên hệ tới phòng điều hành xe của chúng tôi. Điều hành sẽ có câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

Mọi thông tin quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh chúc quý khách luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Bình luận

Dịch vụ liên quan