Cho thuê xe 16 chỗ tại huyện Phú Xuyên – Hà Nội uy tín, giá rẻ

ducvinh 07/12/2016

Đơn vị bạn đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội uy tín, giá rẻ nhưng mãi chưa thể tìm ra. Bạn bối rối trước các sự lựa chọn, bởi những thông tin đa chiều từ những nhà cho thuê xe. Với một vài click chuột bạn có thể tìm thấy vô số công ty cho thuê xe nhưng chưa công ty nào làm bạn ưng ý. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải hãy để Đức Vinh mang tới giải pháp cho bạn.

Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại huyện Phú Xuyên phục vụ nhu cầu gì? Xe chuyên đưa đón học sinh, sinh viên? Đưa đón công nhân đi làm hay để phục vụ những chuyến du lịch, công tác xa của công ty bạn? Với tất cả những nhu cầu trên chúng tôi sẽ giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe 16 chỗ tại huyện Phú Xuyên chúng tôi hiểu khách hàng của  mình muốn gì, điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Tại Đức Vinh bạn có thể thoải mái lựa chọn những kiểu dáng, mẫu mã xe bạn thích, phù hợp với doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có nhiều sự lựa chọn để khách hàng có thể vừa đáp ứng được nhu cầu di chuyển, vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe tại Đức Vinh. Dù bạn chỉ phải bỏ ra chi phí thấp để thuê xe nhưng chất lượng xe không hề thấp. Toàn bộ xe tại Đức Vinh đều là xe mới 99%. Chúng tôi đã loại bỏ những xe kém chất lượng, xe không phù hợp với thị trường để mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi sử dụng xe. Đặc biệt hàng tháng, hàng quý chúng tôi đều bảo dưỡng xe đầy đủ giúp cho việc di chuyển êm ái hơn? Trước giao xe cho khách hàng chúng tôi cũng kiểm tra độ an toàn xe và rửa xe sạch sẽ.

cho-thue-xe-16-cho-tai-huyen-phu-xuyen-ha-noi-uy-tin-gia-re-2

Với Đức Vinh không chỉ là dịch vụ cho thuê xe mà chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thay vì phải sử dụng những chiếc xe tồi tàn, cũ kỹ để giảm giá thành khi thuê xe. Bạn vẫn được sử dụng những chiếc xe tốt nhất với giá rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt mọi chi phí thuê xe đều được công bố trước khi thuê xe và không có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình thuê xe tại Đức Vinh.

Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, có bằng cấp lái xe đầy đủ, thông thạo ngoại ngữ như Anh, Nhật, Hàn…… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại huyện Phú Xuyên vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan