Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Côn Sơn uy tín, giá rẻ

ducvinh 24/01/2017

Tọa lạc bên sườn núi Kỳ Lân, chùa Côn Sơn mang dáng vẻ trầm mặc của một vùng đất thiêng liêng, cổ kính. Với sự tồn tại của Phật giáo, Nho giáo, Lão giáo nhưng mang màu sắc rất Việt Nam, chùa là nơi dừng chân của nhiều du khách muốn tìm đến sự bình yên trong tâm hồn. Luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong mỗi chuyến đi du lịch tâm linh, công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Côn Sơn chất lượng nhất.

Hàng năm, mỗi mùa lễ hội tại chùa Côn Sơn đều thu hút rất đông du khách tới hành hương, cầu bình an, may mắn. Đem đến những dịch vụ chất lượng, công ty Đức Vinh tạo điều kiện tốt nhất cho chuyến đi của khách hàng. Sử dụng loại xe 16 chỗ giúp khách hàng có thể tận hưởng chuyến đi thư giãn bên người thân và bạn bè của mình.

Công ty Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi chùa Côn Sơn chất lượng nhất, sự chuyên nghiệp được thể hiện qua từng khâu làm việc của đội ngũ nhân viên.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24, cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ nhanh chóng, chính xác.
  • Tư vấn loại xe, mẫu xe, màu xe phù hợp với nhu cầu, sở thích của khách hàng.
  • Hợp đồng thuê xe được làm nhanh chóng, không làm mất thời gian của quý khách, cung cấp đúng loại xe quý khách lựa chọn.
  • Xe được kiểm tra kĩ lưỡng, vệ sinh sạch sẽ trước khi khách hàng sử dụng.
  • Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và sử dụng thành thạo ngoại ngữ, xử lý thông minh các tình huống bất ngờ trong chuyến đi. 
  • Lái xe êm ái, cẩn thận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chuyến đi chùa Côn Sơn của khách hàng.

Là một trong những công ty có uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng, Đức Vinh đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lựa chọn thuê xe 16 chỗ đi chùa Côn Sơn giúp quý khách có chuyến đi vui vẻ, thư giãn mà vẫn đảm bảo an toàn. Sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh quý khách luôn hài lòng với nhiều ưu đãi.

  • Quý khách luôn được lựa chọn giữa nhiều mẫu xe đời mới và sử dụng loại xe, màu xe mình ưu thích.
  • Thái độ làm việc tích cực, cởi mở của đội ngũ nhân viên giúp khách hàng thoải mái với sự lựa chọn của mình.
  • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, giao tiếp cởi mở, luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách về những địa điểm vui chơi, thư giãn bên cạnh chùa Côn Sơn.
  • Khách hàng luôn được thuê xe 16 chỗ với giá rẻ nhất Hà Nội và được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển không ngừng, công ty Đức Vinh chính là địa chỉ cho thuê xe luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Không ngừng nỗ lực để đem đến những dịch vụ chất lượng hơn nữa, công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh chính là người bạn đồng hành của khách hàng trên mọi nẻo đường.

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Côn Sơn chất lượng nhất, an toàn nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới công ty để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155- 094.602.1222

Email: thuexeducvinh@gmail.com    

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan