Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Bạch Hào giá rẻ

ducvinh 23/01/2017

Chùa Bạch Hào là nơi có phong cảnh sông nước hữu tình xếp vào hàng độc đáo nhất vùng Đồng bằng châu thổ sông Hồng. Điều đó đã lý giải tại sao hàng năm có rất nhiều du khách tới đây. Để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của khách hàng, công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh cho thuê xe 16 ch đi chùa Bạch Hào. Mọi sự tiện nghi và dịch vụ đem đến luôn khiến khách hàng hài lòng.

Công ty Đức Vinh đã có uy tín hơn 10 năm, là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng nhất tại Hà Nội. Luôn hiểu rõ mong muốn của khách hàng, công ty đem đến nhiều dịch vụ chuyên nghiệp với những ưu điểm vượt trội. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Bạch Hào sẽ giúp khách hàng trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp nhất và tận hưởng tối đa chuyến đi của mình.

Quý khách luôn lựa chọn được loại xe phù hợp nhất với mong muốn. Công ty đem đến đa dạng loại xe, mẫu xe và màu sắc xe. Những mẫu xe đời mới, thiết kế sang trọng luôn khiến khách hàng cảm thấy sự thư giãn tuyệt đối trong chuyến đi của mình. Với Đức Vinh, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi.

Nếu quý khách chưa nắm rõ thông tin hay giá cả dịch vụ, quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ điều hành giàu kinh nghiệm. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cung cấp nhanh chóng, chính xác tới khách hàng. Lựa chọn được loại xe phù hợp, công ty nhanh chóng hoàn tất thủ tục thuê xe, tránh làm mất thời gian của quý khách.

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm sẽ đem đến dịch vụ thuê xe 16 chỗ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Lái xe với trình độ chuyên môn cao, có khả năng xử lý linh hoạt mọi tình huống bất ngờ. Đội ngũ lái xe luôn có mặt đúng giờ, tuân theo lộ trình cũng như yêu cầu của khách hàng. Giao tiếp lịch sự, cởi mở của đội ngũ lái xe tạo nên không gian thoải mái hơn. Không chỉ vậy, với những am hiểu về chùa Bạch Hạo, lái xe sẽ giúp khách hàng có thêm những tham khảo cho chuyến đi của mình.

Nằm trên khu đất với dáng hình đại bàng xòe cánh, đầu có một số lông trắng nên chùa được gọi là Bạch Hào. Chùa lưu giữ nhiều hiện vật quý giá như hệ thống tượng Phật, bệ đá hoa sen thời Trần, 10 bia đá ghi công lao của ba vị cư sĩ,… 

Công ty Đức Vinh luôn đem đến nhiều ưu đãi khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Bạch Hào. Một trong những ưu đã lớn nhất là công ty cho thuê xe với giá rẻ nhất Hà Nội. Quý khách sẽ có một chuyến đi vui vẻ, an toàn với chi phí thấp. Công ty luôn cam kết về chất lượng và sự an toàn của chuyến đi.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ trả lời nhanh chóng, chính xác.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Email: thuexeducvinh@gmail.com        

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan