Chất lượng xe cho thuê tại Đức Vinh như thế nào?

ducvinh 15/06/2018

Là một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín tại Hà Nội, Đức Vinh ngày càng chú trọng song song vào cả chất lượng cho thuê xe và chất lượng dịch vụ khách hàng tại Hà Nội mang đến chất lượng dịch vụ thuê xe tốt nhất cho tất cả mọi người.

Ấn tượng đầu tiên khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Đức Vinh của hầu hết khách hàng chính là trụ sở công ty khang trang, hiện đại, đội ngũ nhân viên điều hành, nhân viên chăm sóc khách hàng, thân thiện mang đến cảm giác an tâm cho khách hàng khi đến thuê xe tại đây.

Đội ngũ nhân viên công ty Đức Vinh

Theo đuổi mục tiêu trở thành đơn vị cho thuê xe hàng đầu trong nước, công ty Đức Vinh đã ngày càng đầu tư vào chất lượng xe cho thuê. Tại Đức Vinh quy tụ các dòng xe đời mới, chất lượng từ 4 – 45 chỗ của nhiều hãng xe nổi tiếng.

Trong đó phải kể đến hệ thống xe 4 chỗ cho thuê được đánh giá là uy tín, chất lượng. Với các dòng xe cho thuê từ bình dân đến hạng sang cao cấp, phục vụ cho các nhu cầu như cưới xin, đi công tác, du lịch,… Các hãng xe 4 chỗ cho thuê tại Đức Vinh: Toyota Altis, Honda Civic, Cheverolet, Mercedes, Camry, BMW, Toyota Vios, Mazda,….

Dòng xe 4 chỗ Mazda tại Đức Vinh

Với dòng xe 7 chỗ cho thuê tại Đức Vinh, phải kể đến các dòng xe như: Toyota Fortuner, Toyota Innova, đây là hai dòng xe cho thuê phổ biến nhất tại Đức Vinh. Cả hai dòng xe này đều có đặc trưng là thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, gầm xe cao, chắc khỏe phù hợp với địa hình đồi núi.  Hơn nữa xe có hệ thống cách âm tốt nên không bị tiếng ồn lọt vào trong xe. Ghế ngồi trên xe được thiết kế thành 3 hàng rất thoải mái. Với những ưu điểm trên dòng xe 7 chỗ là sự lựa chọn tuyệt vời cho đoàn khách dưới 7 người tham gia trong chuyến hành trình này.

Xe 7 chỗ Fortuner

Xe 16 chỗ tại Đức Vinh, hiện đang cho thuê với 2 dòng xe chính là Ford Transit và Hyundai Solati. Đầy đều là những dòng xe đời 2015 – 2017, loại xe này phù hợp với đoàn khách khoảng 16 người. Với những ưu điểm vượt trội, xe 16 chỗ được thuê theo hình thức tháng là chủ yếu, phục vụ chính cho khối cơ quan, doanh nghiệp trong việc đưa đón các cán bộ nhân viên đi làm, đi công tác, đi du lịch…. 

Cũng giống như xe 16 chỗ, xe 29 chỗ tại Đức Vinh cho thuê là các hãng xe Hyundai County, Samco… Với thiết kế nội thất sang trọng hiện đại, hệ thống ghế bật hiện đại, các dãy ghế được bố trí hợp lý mang đến những chỗ ngồi êm ái, thoải mái và thuận tiện cho việc di chuyển trên xe. Hy vọng với các dòng xe 29 chỗ cho thuê tại Đức Vinh sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và hoàn hảo nhất trong suốt cuộc hành trình.

Xe 35 chỗ tại Đức Vinh bao gồm các dòng xe như: Hyundai Aero Town, Isuzu Samco còn 45 chỗ là các dòng xe: Hyundai Hi – Class, Hyundai Space, Hyundai Universe.

Quý khách hàng khi thuê xe tại Đức Vinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả tại đây. Khi quý khách xác định được đủ số lượng người, quý khách chỉ cần liên hệ đặt xe tới phòng điều hành của công ty Đức Vinh tại địa chỉ P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 0437246688 – Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0918.564.055 để được tư vấn chi tiết về các dòng xe quý khách có nhu cầu cần thuê.

Những đầu tư về chất lượng xe cho thuê tại công ty Đức Vinh không vì mục đích gì khác ngoài mong muốn mang đến cho khách hàng được sử dụng dịch vụ cho thuê xe an toàn, chất lượng cho tất cả mọi người.

Bình luận

Dịch vụ liên quan