Cập nhật hình ảnh đẹp về đảo cô tô Quảng Ninh 2018

, ducvinh 11/06/2018

Cập nhật hình ảnh đẹp về đảo cô tô Quảng Ninh 2018 từ cảnh mặt trời mọc mang tới sức hấp dẫn cho nhiều du khách. Chắc chắn bạn sẽ phải ngây người và bị “hớp hồn” ngay từ những hình ảnh Cô Tô cùng ánh bình minh vừa lóe sáng.

Tại sao bạn nên chọn Cô Tô là điểm ngắm bình minh?

Cô Tô là một trong những điểm đến được nhiều du khách yêu thích trong mùa hè nhiều năm trở lại đây. Đặc biệt hình ảnh mặt trời mọc trên đảo Cô Tô khi du lịch Quảng Ninh lại là điều mà nhiều người chú ý nhất.

Khi tới với du lịch Cô Tô chắc chắn du khách sẽ được đắm mình vào thiên nhiên mây trời non nước vô cùng bắt mắt. Du khách sẽ được đến một thiên đường thực sự với cát trắng, nắng vàng, biển và trời xanh, sóng nhè nhẹ… Tất cả những hình ảnh bãi biển Cô Tô hoang sơ mang tới cho con người cảm giác thư giãn, quên đi mọi mệt mỏi âu lo trong cuộc sống.

hình ảnh đảo cô tô quảng ninh 

Hình ảnh mặt trời mọc trên đảo Cô Tô Quảng Ninh

Chắc chắn khi tới đây bạn sẽ có những hình ảnh đẹp về đảo Cô Tô. Tất cả mọi thứ đều thú vị nhưng hình ảnh biển đảo Cô Tô khi bình mình lên chắc chắn tuyệt vời nhất. Khi mặt trời mọc trên biển, cả đảo Cô Tô xinh đẹp ngập tràn trong một màu đỏ nhẹ nhàng, trong veo khó tả. Rất nhiều du khách đã tỏ ra vẻ ngạc nhiên, trầm trồ khen ngợi khi xuất hiện hình ảnh mặt trời mọc trên đảo Cô Tô này.

Nếu như đã đến Cô Tô mà du khách chưa một lần ngắm bình minh trên biển thì thật đáng tiếc. Bởi bình minh trên đảo Cô Tô đẹp vô cùng. Nếu thời tiết đẹp, hãy cắm trại quanh bờ biển sau khi thức dậy ra bờ biển tập thể dục và ngắm cảnh bình minh ở đây. Theo đó, thời gian mặt trời nhu nhú ở biển Cô Tô khoảng tầm 4h30 – 5h sáng. Nếu tắm biển hãy tắm thật sớm, sau đó lên bờ ngồi ngắm nhìn bình minh, bạn sẽ có cảm giác sảng khoái, khoan khoái vô cùng.

Hình ảnh đảo Cô Tô Quảng Ninh bình minh mỗi sớm như một nàng thiếu nữ vừa thức dậy sau một giấc ngủ sâu nhưng vẫn còn mơ màng chưa tỉnh hẳn, một vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Tất cả bầu trời, mặt biển và vạn vật xung quanh từ một màu xanh đen chuyển sang vàng nhẹ. Những ánh nắng nhẹ nhàng ban đâu bắt đầu xuất hiện và len lỏi lên từng giọt sương, từng chiếc lá. Những bãi cát dài rộng mịn màng thoải mái bừng tỉnh sau một đêm dài chìm trong mộng.

Ngắm mặt trời những hình ảnh về đảo Cô Tô Quảng Ninh

Dưới đây là những hình ảnh về đảo Cô Tô trong buổi sáng sớm đón ánh bình minh đầu tiên của ngày mới:

đảo cô tô hình ảnh 

Cùng ngắm xem hình ảnh đảo Cô Tô

hình ảnh du lịch cô tô

Hình ảnh quần đảo Cô Tô khi bình minh lên

hình ảnh mặt trời mọc trên đảo cô tô 

Sáng bình minh dịu dàng trên thiên đường đảo Cô Tô

hình ảnh đẹp về đảo cô tô 

Hình ảnh cho đảo Cô Tô trong mắt du khách

hình ảnh huyện đảo cô tô 

Hình ảnh đẹp đảo Cô Tô

hình ảnh du lịch đảo cô tô

Hình ảnh du lịch Cô Tô của khá nhiều du khách

hình ảnh biển đảo cô tô 

Hình ảnh du lịch đảo Cô Tô của nhiều bạn trẻ

hình ảnh cho đảo cô tô 

Hình ảnh huyện đảo Cô Tô một ngày nắng đẹp

hình ảnh du lịch cô tô 

Hình ảnh về đảo Cô Tô biển sạch, nước trong

Hi vọng rằng với những chia sẻ về hình ảnh mặt trời mọc trên đảo Cô Tô Quảng Ninh như trên, quý khách sẽ có được chuyến đi ngắm bình minh tuyệt vời nhất.

(Chia sẻ du lịch Quan Lạn của đội xe Đức Vinh)

Bình luận

Dịch vụ liên quan