Bật mí cách đặt phòng khách sạn ở đảo Cô Tô giá hạt dẻ

, ducvinh 23/06/2018

Đặt phòng khách sạn ở đảo Cô Tô không khó. Nếu bạn không chú ý cẩn trọng trong khâu đặt phòng đôi khi bạn không có phòng chất lượng cao. Còn nếu không đặt phòng mà tới thẳng Cô Tô du lịch, khả năng bạn rơi vào tình cảnh “màn trời chiếu đất” khá cao.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ

Xây dựng và tích lũy cho mình kinh nghiệm đi du lịch sẽ giúp bạn có thể đặt phòng khách sạn ở đảo Cô Tô chắc chắn chất lượng, hợp túi tiền mình nhất. Dưới đây là một số mẹo đặt phòng khách sạn đảo Cô Tô bạn không nên bỏ qua như sau:

  • Xác định cho mình chuyến đi du lịch hết khoảng bao nhiêu kinh phí, dự trù kinh phí nhà nghỉ, khách sạn để chắc chắn thuê khách sạn ở Cô Tô hợp với túi tiền của chuyến du lịch mình.
  • Cần có sự chuẩn bị tốt về mặt thông tin các khách sạn ở đây. Tìm hiểu mọi thông tin như giá cả, dịch vụ, chất lượng, feedback của du khách khi ở khách sạn này như thế nào … Sau đó quyết định gọi điện thoại hỏi rõ thông tin. Nếu cần thiết có thể nhờ khách sạn gửi hình thật các phòng ốc và dịch vụ của khách sạn.
  • Đặt phòng khách sạn trước 20 ngày hoặc một tháng để tránh tình trạng “cháy phòng”. Không nên lục đục di chuyển từ nhà ra Cô Tô du lịch và ra thì không có phòng nghỉ ngơi. Những du khách này lại rơi vào tình trạng “màn trời chiếu đất” không đáng có.
  • Trước ngày đi du lịch từ 1 -2 ngày nên gọi điện lại khách sạn chắc chắn phòng mình đặt đã chuẩn bị chưa để chuyến du lịch không gặp bất cứ trục trặc nào.
  • Có thể đặt phòng theo tour du lịch, nhờ người thân đặt phòng hoặc có thể đặt qua mạng.
Nên đặt phòng khách sạn đảo Cô Tô như thế nào hợp lý nhất?

Nên đặt phòng khách sạn đảo Cô Tô như thế nào hợp lý nhất?

Danh sách các khách sạn nổi tiếng tại Cô Tô

Muốn đặt phòng khách sạn ở đảo Cô Tô chắc chắn chất lượng thì bạn nên nắm rõ những kinh nghiệm đặt phòng như trên. Dưới đây là danh sách một số khách sạn bạn có thể tham khảo để chuyến đi thêm phần chất lượng cao nhất.

Khách sạn Phương Thúy

Bạn có thể đặt phòng du lịch Cô Tô chất lượng ngay tại địa chỉ: Khu 4 Thị trấn Cô Tô, Đảo Cô Tô, Tỉnh Quảng Ninh. Số điện thoại liên hệ 0989.628.944 hoặc 01678.931.796.

Đây là một trong những khách sạn nổi tiếng với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Khách sạn Phương Thúy nằm ngay tại trung tâm thị trấn Cô Tô nên chắc chắn thuận lợi cho du khách trong vấn đề di chuyển tới các địa điểm du lịch. Tại khách sạn này du khách có thể sử dụng dịch vụ ăn uống rẻ, đón khách tiện lợi, và nhiều dịch vụ khác hợp với túi tiền của khách hàng.

Nhà nghỉ Thủy Tùng

Du khách cũng có thể đặt khách sạn Cô Tô tại nhà nghỉ Thủy Tùng ngay tại địa chỉ: Nam Hà, Đồng Tiến, Cô Tô, Tỉnh Quảng Ninh. Gọi điện tới số 0946091045 để book phòng sớm nhất.

Đây là nhà nghỉ có vị trí thuận lợi duy nhất trên đảo Cô Tô. Những phòng khách sạn sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi, view đẹp rất thích hợp cho du khách tận hưởng không gian biển ngay tại Thủy Tùng.

Tô Dương Hotel

Khách sạn Tô Dương có địa chỉ ngay tại thị trấn Cô Tô, huyện đảo Cô Tô, Tỉnh Quảng Ninh. Số điện thoại liên hệ đặt phòng khách sạn đảo Cô Tô Tô Dương là: 033 3500182 – 0963868882.

Khách sạn Tô Dương

Khách sạn Tô Dương

Tô Dương có số lượng phòng lớn, phục vụ được nhiều du khách khi tới mùa du lịch. Thoáng mát, sạch sẽ, view đẹp, mọi tiện nghi trong phòng khách sạn sạch sẽ, đầy đủ đồ dùng là điều mà nhiều người thích thú khi tới với Tô Dương. Bên cạnh đó khách sạn Tô Dương có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và rất quý khách cho nên phục vụ du khách nhiệt tình nhất có thể. Tới với Tô Dương quý khách có thể mở tiệc BBQ dễ dàng mà không cần sự lo lắng không có đồ dùng nấu ăn.

Hi vọng với những thông tin về đặt phòng khách sạn ở đảo Cô Tô như trên, du khách sẽ có những phòng nghỉ ngơi chất lượng cao như mong đợi với giá thành phải chăng nhất.

Chúc du khách có chuyến du lịch thoải mái nhất!

(Chia sẻ du lịch Quan Lạn của đội xe Đức Vinh)

>>Xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan