Bảng giá thuê xe 29 chỗ hợp lý, chất lượng cao, tiết kiệm tại Đức Vinh

ducvinh 01/06/2018

Giá thuê xe 29 chỗ địa chỉ nào rẻ, chất lượng và uy tín nhất thị trường hiện nay? Khi mà trên thị trường có hàng trăm dịch vụ cho thuê xe với giá thành và chất lượng hoàn toàn khác nhau thì khách hàng nên đặt niềm tin và tiền của vào dịch vụ nào?

Hỗn loạn giá thuê xe 29 chỗ trên thị trường

Giá thuê xe 29 chỗ trên thị trường hiện nay không hề ổn định. Mỗi một đơn vị thuê xe một giá khác nhau. Trong mỗi đơn vị, giá từng loại xe cũng khác nhau. Giá thuê loại xe 29 chỗ khi lên, khi xuống khiến nhiều người không khỏi lo ngại thuê xe.

Nhu cầu thuê xe 29 chỗ được khá nhiều người quan tâm. Đây là dòng xe được nhiều khách hàng đánh giá khá thoải mái, hợp với nhiều chuyến đi của nhiều công ty, tổ chức, hộ gia đình.


Dòng xe SAMCO 29 chỗ Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh đang cho thuê

Dòng xe SAMCO 29 chỗ Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh đang cho thuê

Một khi có dự định thuê loại xe này, người ta thường quan tâm tới giá cả, chất lượng và mẫu mã xe hơn bất cứ vấn đề nào khác. Một đơn vị có chất lượng xe tốt, giá thành hợp lý với túi tiền của khách hàng, nhân viên chăm sóc khách nhiệt tình thì chắc chắn khách sẽ đến với dịch vụ đó lâu dài. Tuy nhiên nhiều dịch vụ chưa làm được điều đó.

Nếu giá không cao thì ít có đơn vị nào chất lượng xe tốt như mong đợi của khách. Nếu chất lượng xe tốt, tiện nghi đầy đủ thì cũng rất ít đơn vị nào có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách.

Nên thuê xe 29 chỗ ở đâu?

Nên thuê xe ở đâu để có giá thuê xe 29 chỗ hợp lý, hợp với túi tiền của nhiều người? Đây là câu hỏi và là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Rất nhiều khách hàng chọn lựa Đức Vinh là đơn vị thuê xe 29 chỗ thoải mái nhất hiện nay. Đây là đơn vị cho thuê nhiều loại xe với uy tín; với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe trong nghề, mang tới cho bạn dịch vụ xe đi lại an toàn, thoải mái, giá rẻ.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình và thuộc mọi cung đường đi. Họ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di chuyển bằng ô tô cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm tay lái của chính họ.

Không những vậy, Đức Vinh có số lượng xe đầy đủ cho khách thuê. Chất lượng xe và tiện nghi trong xe được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân viên điều hành tư vấn tận tình cho khách hàng hiểu quy trình và giá thuê xe hiện hành.

Bên cạnh đó, Đức Vinh có nhiều ưu đãi cho khách hàng là khách hàng VIP, khách hàng “ruột” của chúng tôi hàng tháng. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hợp đồng thuê xe đơn giản, dễ hiểu, rõ ràng, không mập mờ. Dưới đây là bảng giá thuê xe 29 chỗ của Đức Vinh bạn có thể tham khảo để thuê xe tốt nhất:
Bảng giá thuê xe 29 chỗ của Đức Vinh

Bảng giá thuê xe 29 chỗ của Đức Vinh

Giá thuê xe 29 chỗ của Đức Vinh được tính dựa theo những yếu tố: lộ trình, thời gian thuê xe, số ngày thuê và cũng sẽ bị thay đổi theo từng thời điểm. Để được báo bảng giá thuê xe cụ thể phù hợp với lịch trình, quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận điều hành xe của công ty:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Địa chỉ: P2010, chung cư  Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0918.564.055

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!  

Bình luận

Dịch vụ liên quan