Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ tại công ty cho thuê xe Đức Vinh

ducvinh 29/05/2018

Bạn đang cần thuê xe 16 chỗ để phục vu nhu cầu du lịch, đưa đón công nhân viên, học sinh với giá thành hợp lý? Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ với giá cả khác nhau. Để lựa chọn được dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất, bạn cần tìm hiểu báo giá cho thuê xe 16 chỗ như thế nào và biết được những yếu tố nào chi phối đến giá cho thuê xe 16 chỗ, Đức Vinh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê xe 16 chỗ 

Loại xe 16 chỗ quyết định giá cho thuê là bao nhiêu?

Việc lựa chọn thuê dòng xe 16 chỗ nào có ảnh hưởng lớn đến giá thuê hàng tháng mà bạn phải trả. Các mẫu xe càng tiện nghi, cao cấp thì giá thuê sẽ càng tăng lên và ngược lại. Hiện tại trên thị trường có các dòng xe 16 chỗ phổ biến sau: Mercedes Sprinter, Ford Transit

 

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chất lượng

Hình thức thuê quyết định giá thuê xe 16 chỗ 

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe 16 chỗ chính là hình thức thuê xe. Nếu như bạn chỉ thuê xe để dùng trong ngày thì giá sẽ thấp hơn so với thuê xe theo tháng. Còn trong trường hợp bạn thuê xe theo tháng thì giá thuê xe vào những ngày từ thứ 2 cho đến thứ 6 mỗi tuần thấp hơn so với bạn thuê luôn xe đến ngày thứ 7 và với trường hợp trọn gói thuê xe 28 ngày/ tháng thì mức giá thuê sẽ là cao nhất. Nhưng tóm lại, mức chênh lệch giữa các hình thức thuê xe là không quá cao.

Như vậy, tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn hình thức thuê xe sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.  Nếu có thể, nên sắp xếp lịch trình để rút ngắn thời gian thuê xe nhằm tiết kiệm hơn.

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cho thuê xe 16 chỗ 

Ngoài những hình thức thuê xe thì địa chỉ thuê xe là yếu tố góp phần tạo nên giá thuê xe có sự khác biệt . Bởi mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đều đưa ra chính sách giá cho thuê xe 16 chỗ khác nhau và Đức Vinh luôn là nơi được khách hàng đánh giá cao hơn cả. Tại đây luôn có mức giá thuê xe tốt nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo lượng dịch vụ cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 16 chỗ của công ty Đức Vinh.

 

DÒNG XE THÔNG DỤNG

 

Loại xe

Sân Bay

(chuyến)

( 70km, 3h)

Nội Thành

( 8h00 – 17h30, 100km)

Ngoại Thành

( <140km)

Ngoại Thành

(140 -200km)

Ngoài giờ

(h)

Quá km

(Km)

Car 16 seats

– Mercedes      Sprinter

– Ford transit

850.000 đ

1.400.000 đ

 

1.600.000 đ

 

1.800.000 đ

80.000 đ

8.000 đ

Chú ý:

  • Giá trên đã bao gồm phí cầu đường ( không kể đường cao tốc), lương lái xe . Không bao gồm phí ăn nghỉ lái xe, vé bến bãi, vé phà nếu có
  • Giá trên chưa bao gồm VAT 10 %
  • Giá trên áp dụng cho tuyến đồng bằng, tuyến đồi núi tính thêm 10%.

Giá thuê xe 16 chỗ theo tháng không bị chi phối bởi điểm đến

Mặc dù giá thuê xe luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quãng đường di chuyển của bạn lại không hề ảnh hưởng. Đức Vinh cho thuê xe không hề đặt hạn mức số km di chuyển. Đây là điều khác biệt so với dịch vụ thuê xe theo ngày. Do đó, bạn có thể an tâm đi đến bất cứ đâu mà không cần lo lắng về chi phí.

Như đã nói, việc lựa chọn địa chỉ thuê xe 16 chỗ  có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí thuê xe. Hiện nay tại Hà Nội, Đức Vinh không chỉ được biết đến là đơn vị cho thuê xe giá rẻ mà còn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ vượt trội. Chúng tôi có đa dạng các dòng xe 16 chỗ đời mới từ 2016-2017 hiện đại, tiện nghi để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp của đội ngũ lái xe và nhân viên điều hành chắc chắn cũng sẽ làm bạn hài lòng.

Để được cung cấp báo giá cho thuê xe 16 chỗ  chính xác nhất, quý vị vui lòng liên hệ đến phòng điều hành của Đức Vinh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị nhanh chóng nhất.

Bình luận

Dịch vụ liên quan