8 điều cần lưu ý khi lần đầu ra mắt nhà bạn trai

ducvinh 22/02/2017

Các cặp đôi yêu nhau đã lâu và đến giai đoạn chuẩn bị giới thiệu gia đình của mình. Đối với các nàng đây chính là giai đoạn mà hầu hết ai cũng đều lo lắng. Câu hỏi luôn băn khoăn trong đầu các nàng sẽ là: phải làm gì để bố mẹ anh ấy quý mình. Bạn đừng lo lắng chuyện đó, hãy thật bình tĩnh chuẩn bị tâm lý thì bạn mới tránh triệt để những lỗi dễ mắc phải.

Dưới đây Đức Vinh sẽ chia sẻ giúp các nàng những điều cần lưu ý khi lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chắc chắn có kinh nghiệm và chuẩn bị tâm lý các nàng sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

1. Tìm hiểu gia đình chàng

Đây chính là điều quan trọng nhất mà các nàng cần phải làm. Rất đơn giản, bạn hãy hỏi chính người yêu của mình, một tay nội gián hoàn hảo. Hãy hỏi Kỹ thông tin của từng thành viên trong gia đình anh ấy, sở thích của mọi người trong gia đình như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen và hòa đồng với gia đình chàng nhanh hơn, tự nhiên hơn trong ngày về ra mắt đầu tiên. Đây chính là tiền đề dẫn bạn đến thành công, hãy tranh thủ mọi để tìm kiếm mọi đồng minh như anh chị em trong nhà nhé.

2. Trang phục phù hợp

Ngày đầu đến nhà chàng chơi ấn tượng ban đầu của mọi người về mình sẽ là hình thức bên ngoài. Các bạn trang điểm sao cho phù hợp đừng quá lòe loẹt cũng đừng quá tuềnh toàng. Nhớ chọn những bộ trang phục kín đáo, lịch sự để tránh sự phản cảm trong mắt người lớn.

Việc chuẩn bị quần áo trong ngày này không phải là thừa nó sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp nhưng cũng đừng có gượng ép bản thân. Điều chỉnh sao cho bạn thấy thoải mái là được.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội

3. Quà ra mắt

Lần đầu tiên đến chơi nhà chàng, các nàng hãy chuẩn bị một chút quà đơn giản sẽ giúp bạn ghi điểm. Từ việc bạn tìm hiểu sở thích của cả nhà, có thể lựa những món qùa đơn giản trang nhã mà cả nhà có thể dùng được như hoa quả, bánh kẹo…Tránh để tình trạng tiền mất tật mang bạn lại trở thành kẻ phô trương quá lố.

4. Nghĩ trước những gì nên nói và trả lời

Lần đầu đến nhà chàng, chắc chắn câu chuyện giao tiếp sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa nàng và gia đình chàng. Chuyện giao tiếp đặc biệt quan trọng, trong lần đầu tiên tất yếu chàng sẽ là người dẫn dắt bạn nhưng bạn cũng nên là người chủ động. Chắc chắn bố mẹ anh sẽ hỏi mình về gia đình, công việc,… có thể bạn hãy tự trả lời trước ở nhà sao cho không bị thất thố nhé.

Bên cạnh chuyện hỏi han thông tin bạn cũng nên chuẩn bị vài câu chuyện cười nho nhỏ để tạo không khí vui vẻ ấm áp. Đừng chỉ ngồi cười hay chỉ mẹ chàng hỏi gì bạn trả lời đấy, hãy tự tin hỏi thăm sức khỏe, công việc mọi người.

5. Khi đến nhà chàng

Nhớ đến đúng giờ: Chắc chắn trước khi bạn đến nhà thì chàng cũng đã nói với bố mẹ cho nên không chỉ bạn là người trông đợi cuộc hẹn này. Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm, hãy giản dị và đến đúng hẹn. Đây tuy không phải là điểm gây ấn tượng, nhưng các nàng đừng để nhà bạn trai mong ngóng nhé.

Cư xử đúng mực: Các nàng nên tự tin và chân thành, nhưng cũng đừng thể hiện quá lại thành vô duyên, hãy cư xử sao cho lịch sự và vừa phải. Thể hiện để mọi người nhận thấy rằng mình là người con gái có hiểu biết và được dạy dỗ cẩn thận.

6. Giữ khoảng cách với chàng

Chắc chắn trong lần đầu ra mắt chàng cũng lo lắng không kém gì bạn cho nên anh ấy sẽ luôn quấn lấy bạn. Hãy phát tín hiệu để anh ấy hiểu rằng bạn thấy ổn để anh ấy yên tâm. Không nên thể hiện tình cảm quá tự nhiên hay bám chặt lấy chàng, nhõng nhẽo chàng. Tuyệt đối không bắt nạt hay mắng mỏ chàng trước mặt gia đình anh ấy.

7. Đừng quá múa rìu qua mắt thợ

 

Nếu bạn vào bếp cùng mẹ chàng đừng tỏ ra bạn biết hết mọi thứ, hãy lựa theo ý bà, cái gì không biết hãy hỏi và lắng nghe bạn nhé.

8. Rút lui trong êm đẹp

Sau buổi ra mắt tốt đẹp, dù nhà chàng có thoải mái đến đâu nhưng cũng nhớ phát tín hiệu cho chàng biết rằng đã đến lúc ra về. Hãy kết thúc buổi ra mắt khi không khí gia đình còn đang vui vẻ, khi ấy mọi người trong nhà sẽ ấn tượng về bạn và chắc chắn muốn gặp lại lần hai.

Để có buổi ra mắt lần đầu nhà bạn trai êm đẹp các nàng không cần phải làm những việc quá cao xa. Hãy thể hiện sự chân thành và giản dị, với bài viết trên huy vọng các nàng sẽ có kinh nghiệm hơn về lần đầu ra mắt.

Bình luận

Dịch vụ liên quan