Công ty Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng tới quý  khách hàng! Qúy khách đang cầm tìm một địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ tại xã Phú Lãm chất lượng tại Hà Nội? Nhưng còn đang băn khoăn giữa giá cả, địa điểm và chất lượng xe? Đây là điều mà khách hàng nào cũng băn khoăn khi lựa chọn nhà xe.

Công ty Đức Vinh là địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ chuyên nghiệp – chất lượng đã được hàng nghìn khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ của mình. Qúy khách hãy lựa chọn Đức Vinh để được hưởng dịch vụ cho thuê xe chất lượng nhất Hà Nội.

GIÁ CHO THUÊ XE RẺ

Một trong những tiêu chí mà Đức Vinh đặt ra để làm hài lòng khách hàng ngay từ khâu đầu tiên. Đó chính là giá cho thuê xe, với hàng chục đơn vị cho thuê xe tại Đức Vinh cam kết cho thuê với giá rẻ nhất Hà Nội.

Để chứng minh được công ty Đức Vinh cho thuê xe giá rẻ, quý khách hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại xã Phú Lãm, chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng về giá.

XE 4 CHỖ ĐỜI MỚI

Đời mới – tiện nghi – sang trọng là những dòng xe 4 chỗ tại Đức Vinh cho thuê.

Qúy khách sẽ có chuyến đi đường dài an toàn, thư giãn thỏa mái và có hành trình vô cùng thú vị khi tài xế của chúng tôi phục vụ.

Trước khi xe tới đón khách xe 4 chỗ sẽ được vệ sinh sạch sẽ và tạo không gian thoáng mát, tránh trường hợp khách hàng say xe hay mệt mỏi.

TÀI XẾ ĐÓN KHÁCH ĐÚNG GIỜ – NHIỆT TÌNH

Đức Vinh đào tạo và tuyển chọn đội ngũ lái xe cực kỳ chuyên nghiệp. Tài xế am hiểu địa bàn trong cả nước, sẽ giúp khách hàng có chuyến đi nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Lái xe có trình độ ngoại ngữ, công ty chúng tôi phục vụ khách hàng nước ngoài chuyên nghiệp, lái xe thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng trung…

Đặc biệt tài xế luôn làm việc một cách nguyên tắc, đón khách đúng giờ, tôn trọng ý kiến khách hàng và phục vụ khách hàng nhiệt tình trong mọi trường hợp.

Tại Đức Vinh cho thuê đa dạng các dòng xe 4 chỗ, từ dòng xe hạng trung cho đến dòng xe hạng sang, phục vụ khách hàng đi du lịch, đi sự kiện, đưa đón nhân viên… công ty Đức Vinh đều có thể phục vụ được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe 4 chỗ tại xã Phú Lãm, quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, Chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919 942 155​

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!