Đức Vinh Trans xin gửi tới quý khách lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công!

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh đã mở dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp để phục vụ quý khách.

Với phương châm: “Đồng hành cùng lớn mạnh” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và rất hân hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt trách nhiệm an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt đội ngũ lái xe biết tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm với các khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh… Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên phục vụ cho các Hội thảo, Hội nghị cấp Quốc gia, Quốc tế, Tổ chức Phi chính phủ, các Hiệp hội, các Dự án Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam… và họ đã trở thành những đối tác bền lâu của Đức Vinh Trans từ những năm gần đây.

Để phục vụ nhu cầu của Quý khách, Đức Vinh có các dòng và chủng loại xe cho thuê như sau:
– Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Daewoo Lacetti, KIA Forte, Daewoo Gentra
– Xe 7 chỗ: Toyota Innova G, Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser.
– Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter.
– Xe 29 chỗ: Huyndai County,  Isuzu samco.
– Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town, Samco, Thaco.
–  Xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Univer.

Đặc biệt chúng tôi còn có các loại xe VIP như: Limosin 3 khoang , Roll Royce Phantom, Mercerdes S500, Mercerdes E300, Mercerdes E280, Mercerdes E240, Mercerdes C200, Toyota Camry 2.5Q  – 2.5G.

Đức Vinh rất hân hạnh phục vụ quý khách…!!!

Địa chỉ liên hệ:
Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hotline: 0946 021 222 – 0912 206 287 – 0919 942 155 –  04 724 6688 
Email: thuexeducvinh@gmail.com